Trường Mầm Non Nào Tốt Ở Quận Gò Vấp

0
1397
trường mầm non nào tốt ở Gò Vấp

Bước vào lứa tuổi mầm non, có lẽ người làm cha làm mẹ nào cũng băn khoăn với câu hỏi làm sao có bé có được một môi trường học tập thật tốt, trường mầm non nào tốt ở Gò Vấp để bé có thể phát triển đầy đủ về bản thân. Bởi đây là giai đoạn quan trọng cho việc hình thành nhân cách và tư duy của các bé khiến các bậc phụ huynh phải đặc biệt cân nhắc để có thể chọn cho con mình một môi trường học tập phù hợp. Hiện nay, trên cả nước nói chung và quận Gò Vấp nói riêng, số lượng trường mầm non mọc lên khá nhiều nhưng chất lượng của nó thực sự còn là một dấu hỏi lớn. Khi thực tế ngày nay, nhiều vụ việc đáng tiếc đã xảy ra ở các ngôi trường mầm non tăng với tốc độ đáng kể, ngay cả ở những trường mầm non công lập ở Gò Vấp cũng không ngoại lệ

Những vụ bạo lực học đường, liên quan đến an toàn thực phẩm đang là một dâu hỏi nhỏ và là hồi chuông cảnh báo cần sự quan tâm của cả xã hội. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm những sự lựa chọn, ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề “ Trường mầm non nào tốt ở quận Gò Vấp”  từ đó có thể chọn cho con mình một môi trường học tập phù hợp và hiệu quả.

Nhu Cầu Tìm Trường Mầm Non Tốt Ở Gò Vấp

Không thể phủ nhận rằng việc chọn trường học cho bé trong những năm tháng đầu đời này là rất quan trọng. Thực tế cho thấy, ở quận Gò Vấp, có những gia đình cha mẹ bận rộn với công việc khiến các bé đi học hầu như cả tuần. Thời gian bé học ở trường có khi bằng thậm chí nhiều hơn thời gian ở nhà. Bởi vậy, trường mầm non chính là cái nôi ươm mầm tương lai cho các bé, dìu dắt các bé từ những bài học đầu đời và giúp các bé hình thành nên sự tư duy, phát triển não bộ. Ở giai đoạn này, dường như những yếu tố nhỏ nhất cũng đủ để khắc sâu trong tâm trí của trẻ. Bởi vậy, không chỉ phụ huynh phải cân nhắc với những điều phải dạy bảo cho bé mà ngay cả các cô giáo cũng phải có một phương pháp giáo dục phù hơp, hiệu quả.

Có lẽ điều làm các bậc phụ huynh băn khoăn nhất lúc này là khi các sự việc đáng tiếc trong khuôn viên trường đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Khi mà các vụ bạo lực học đường, vệ sinh an toàn thực phẩm, cơ sở vật chất tồi tàn không đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu học tập cho các bé khiến các bậc phụ huynh ngày càng tự dằn vặt và băn khoăn trong vấn đề lựa chọn một môi trường học phù hợp. Các bậc phụ huynh hãy đưa con mình đến với những ngôi trường có sự giáo dục uy tín để bé có được một môi trường học đảm bảo hơn.

Yếu Tố Quyết Định Chất Lượng Của Trường Mầm Non

Để đánh giá chất lượng của một ngôi trường mầm non, các bậc phụ huynh có thể dựa trên 3 yếu tố chính đó là: cơ sở vật chất, chế độ ăn uống và Camera. Cụ thể như sau :

trường mầm non gò vấp tốt

  • Về cơ sở vật chất: Đây là yếu tố quan tâm hàng đầu và dễ nhìn nhận nhất mỗi khi phụ huynh đưa con mình đến trường. Một cơ sở vật chất tốt sẽ đảm bảo cho bé được vui chơi, học tập và sáng tạo thỏa mái. Có như vậy, mỗi ngày đến trường với các bé sẽ là một ngày vui, giúp bé trở nên yêu đời, yêu cuộc sống hơn.
  • Chế độ ăn uống: Đây là vấn đề có tác động trực tiếp đến sức khỏe của các bé. Khi tìm hiểu về một ngôi trường, các mẹ cần tìm hiểu xem chế độ ăn có đầy đủ dinh dưỡng và thay đổi linh hoạt không? Ngôi trường này đã được kiểm duyệt về chất lượng của thực phẩm chưa? Nếu đáp ứng đầy ddue các yếu tố trên thì các mẹ hãy an tâm và cho con mình đến đây học nhé!
  • Camera: camera là một cầu nối giữa cha mẹ và các bé. Khi cha mẹ đi làm xa mà vẫn có thể nhìn thấy hoạt động con của trên lớp, xem con có ăn ngủ nghỉ đúng giờ không? Đồng thời camera từ xa cũng có thể giúp tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra một cách tối đa nhất. Chính vì vậy việc tìm hiểu trường mầm non Gò Vấp có camera là vấn đề rất quan trọng

Top 5 trường mầm non tốt tại Gò Vấp:

Sau đây, chúng tỗi sẽ đưa ra top 5 ngôi trường uy tín nhất tại Gò Vấp:

Trường mầm non KIDDYLAND Gò Vấp:

Đây là một trong ngôi trường uy tín hàng đầu ở Gò Vấp. Trường mầm non KiDDy có một chất lượng giáo dục tốt, mới, hiện tại đảm bé cho các bé được cân bằng giữa việc học và chơi để có thể đảm bảo phát triển một cách toàn diện. Ở kiddy, mỗi ngay đến trường các bé sẽ được thầy cô tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực trong học tập cho các bé, giúp các bé sẽ có mỗi ngày đến trường là một niềm vui, sống trong tình yêu thương của cô giáo và sự đùm bọc, giúp đỡ của bạn bè. Bởi vậy, đây là một môi trường học tập lí tưởng cho các bé.

Địa chỉ: Số 525/1 Quang Trung, Gò Vấp. TPHCM

Trường mầm non Việt Mỹ quận Gò Vấp – Cơ sở 1

Đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, phương pháp giáo dục thoe phong cách nước ngoài. Ở trường có nhiều trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu học và chơi của các bé. Đồng thời có các giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy vừa giúp bé có khả năng tiếp cận với tiếng anh từ sớm vừa giúp bé có thêm những tiết học bổ ích. Việc tiếp cận với tiếng anh trong giai đoạn này của các bé khá tốt vì bé có thể ghi nhớ nhanh hơn, hiệu quả hơn và phát âm giống với người bản ngữ hơn. Chính vì vậy, nếu cha mẹ nào vừa muốn con mình tiếp xúc với tiếng anh từ sớm đồng thời có một môi trường học tập, vui chơi hiệu quả thì hãy đến với ngôi trường này nhé!

Trường mầm non Hoa Mai – Gò Vấp:

Đây là một ngôi trường khá nổi tiếng trong hệ thống giáo dục của trẻ mầm non. Đến với ngôi trường này, cha mẹ sẽ không phải băn khoăn làm sao để bé có thể vừa hovj vừa chơi và phát triển bản thân toàn diện nữa. Bởi đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục sánh ngang tầm quốc tế với nhiều giáo viên giỏi tâm huyết với nghê, có tình yêu trẻ. Các cô giáo ở đây có phương pháp giáo dục trẻ bằng tình thương, giúp bé vừa có thể thỏa mái học tập, vừa phát triển bản thân theo hướng chân thiện mĩ. Bởi vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi để con minhg học tập ở đây nhé !

Trường mầm non Vàng anh – Gò Vấp

Đây là một ngôi trường tư thục khá nổi tiếng với các giáo viên giàu tình yêu thương trẻ. Bởi vậy, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình học tại đây. Các bé không chỉ được chỉ bảo ân cần với từng giờ học trên lớp và còn được chăm sóc trong từng bữa ăn. Các cô giáo như người mẹ thữ hai của các bé, giúp các bé có sự phát triển đầy đủ về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Chế độ ăn của các bé đều đã được kiểm tra và kiểm duyệt là đạt chuẩn về an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo về dinh dưỡng khiến cha mẹ có thể tin tưởng thêm phần nào.

Trường mầm non quốc tế WORDKIDS 2

Đây là ngôi trường mầm non đạt chuẩn về trang thiết bị cũng như chất lượng giảng dạy. Tại đây các bé sẽ được vui chơi học tập trong một môi trường có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo. Đặc biệt, các giáo viên đây đều là người có kinh nghiệm trong giảng dạy, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Các bé mỗi ngày đến trường sẽ mang theo một niềm vui mới và một hi vọng mới và được phát triển bản thân hướng đến sự phát triển của cái chân thiện mĩ. Các bé sẽ tự tin hơn, có cơ hội học hỏi nhiều hơn và học thêm được nhiều kĩ năng, lẽ sống mới. Đây là những dấu hiệu tốt có thể làm tiền đề cho sự phát triển tương lai sau này của các bé.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here