Trường Mầm Non Thần Đồng Gò Vấp Có Tốt Không

0
905
trường mầm non thần đồng gò vấp

Trẻ em trong giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi cần được chú trọng quan tâm nuôi dưỡng và dạy bảo, bởi trẻ ở độ tuổi này đã có nhận thức nhất định, và bắt chước theo những câu nói và hành động của người lớn. Ngoài cha mẹ là những tấm gương cho con noi theo khi về nhà, thì giáo viên và bạn bè tại các lớp học là nơi con theo học, và hình thành nhân cách, tính tình, vì thế việc lựa chọn môi trường mầm non tốt cho con là việc quan trọng mà mỗi phụ huynh cần thực hiện. Trường mầm non tư thục Thần Đồng tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh là ngôi  trường có chất lượng tốt và có thể đảm bảo nuôi dạy, chăm non thật tốt con trẻ khi không có cha mẹ ở bên.

Xem thêm:

Nhà nước ta đang trong quá trình phát triển hội nhập với nhiều quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới, nền kinh tế cả nước đang không ngừng phát triển kéo theo sự phát triển của một số ngành nghề khác, trong đó có sự quan tâm đặc biệt phát triển giáo dục. Việc chọn cho con một trường học tốt cũng là điều trăn trở của nhiều bậc phụ huynh bởi họ hiểu được tầm quan trọng của môi trường học tập lớp mầm này, nhiều trẻ học được rất nhiều kiến thức không chỉ là kiến thức sách vở và còn là kiến thức và những bài học về làm người, về điều chỉnh thái độ hành vi sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.

Trường mầm non Thần Đồng hiểu được tầm quan trọng của môi trường đối với con trẻ và giảm bớt nỗi lo cho các bậc phụ huynh, trường là một hệ thống với nhiều cơ sở hoạt động uy tín mang đến chất lượng giáo dục hiện đại tốt đến với các em học sinh. Với đội ngũ giáo viên uy tín lại có trình độ chuyên môn đầy đủ, lại có  một tình yêu thương dạt dào với các em học sinh, lại có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm, tạo niềm tin không nhỏ đến người làm cha mẹ mỗi lần gửi con đến lớp. Giáo viên trong mỗi lớp học tại trường mầm non Thần Đồng luôn đảm bảo cùng với các bậc phụ huynh theo dõi con trẻ quan sát trẻ xem trẻ có tài năng gì nổi bật, quan tâm đặc biệt khi trẻ có những dấu hiệu bị ốm, lại có phong cách chuyên môn giáo dục bài bản phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau. Nền giáo dục mà nhà trường cung cấp đến với các em là giáo dục hướng ngoại, ngoài ra có cả các thầy giáo nước ngoài trực tiếp giảng dạy như Australia, Mỹ hay Singapo… Về dinh dưỡng mà trẻ nhận được khi gửi bán trú tại trường đều đảm bảo vệ sinh an toàn và thực đơn được thay đổi phù hợp trong một ngày, một tuần, một tháng hay một năm để bé có thể nhận được chất dinh dưỡng đầy đủ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Vị thế của trường mầm non Thần Đồng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh có con theo học tại trường. Hiện nay trường đang lên kế hoạch xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Vì thế mà trường vẫn không ngừng phát triển, nghiên cứu phát triển giáo dục, áp dụng nhiều khoa học kỹ thuật về chất lượng và chăm sóc nuôi dưỡng dành cho các em học viên. Phương châm dạy học mà nhà trường luôn hướng đến : “ Love & Care, yêu thương , chăm sóc và bảo vệ trẻ em”, vì thế mà phụ huynh hoàn toàn tin tưởng mỗi lần giao con, trách nhiệm của người thầy giáo tại trường là giúp trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày chơi, ngày học bổ ích. Một môi trường học hoàn hảo sẽ giúp bé phát triển toàn diện. Mỗi giáo viên trong nhà trường đều coi học sinh như các con của mình, luôn quan tâm, theo dõi mỗi ngày con đến lớp. Để trẻ có thể coi trường mầm non Thần Đồng là ngôi nhà thứ hai, và hứng thú với mỗi lần đến lớp. Nhà trường vẫn luôn mong muốn nhận được những phản hồi từ các bậc phụ huynh để có thể cải thiện những thiếu sót mà nhà trường còn mắc phải, nhà trường thực sự hoan nghênh các bậc phụ huynh có thời gian có thể đến tham quan trường, và gửi con học tập tại trường. Mong mọi thông tin về trường mầm non Thần Đồng có thể giúp bậc làm cha làm mẹ tin tưởng và giao con tại trường.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here