Trường Mầm Mầm Non Gò Vấp Có Camera Quan Sát

0
1281
trường mầm non có camera ở gò vấp

Ngày nay, mỗi khi các bé bước vào độ tuổi đi học, vấn đề tìm trường học lại trở thành nỗi lo lắng hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bởi ngày càng có nhiều thông tin khiến các bậc phụ huynh mất lòng tin dần vào các ngôi trường mầm non trên cả nước như: bạo lực học đường, an toàn thực phẩm, cơ sở vật chất xuống cấp, tai nạn xảy ra trong các trò chơi ưa thíc của các bé như xích đu, cầu trượt…Vây thì “ Phải làm sao để có thể chọn được một trường mầm non gò vấp có camera tốt và uy tín thực sự”. Đây không chỉ còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đi học nữa mà nó còn là vấn đề chung của toàn xã hội.

Theo như chúng ta biết, Gò Vấp là một trong những quận đông dân và lớn nhất ở TP HCM. Chính vì điều này, số lượng các ngôi trường mầm non mọc lên càng nhiều nhưng chất lượng của nó vẫn còn đang là dấu hỏi lớn cần đến sự quan tâm sát sao hơn của bộ GD. Vậy làm sao để có thể chọn được một ngôi trường có chất lượng học tập uy tín nhất cho các bé giúp các bé có được sự phát triển tốt nhất cho bản thân. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết và cụ thể về những ngôi trường mầm non ở quận Gò Vấp có Camera để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tìm được cho con em mình một ngôi trường học tập phù hợp nhất.

Tại sao phải chọn trường mầm non Gò Vấp có camera

Có lẽ không thể phủ nhận được tác dụng của camera đối với các bậc phụ huynh và các bé. Camera là cầu nối giữa cha mẹ và các bé, giúp cha mẹ có thể theo dõi bất kid hoạt động nào của con khi ở trường. Cha mẹ có thể đánh giá được bé hoc tập ăn uống ngủ nghỉ có đúng giờ không? Bữa ăn có đảm bảo dinh dưỡng cần thiết không? Các cô giáo có quan tâm đến bé thực sự như những gì bạn nhìn thấy mỗi khi đưa đón bé ở trường không ? Và thực sự thì camera có thể giúp giảm bớt được những điều đáng tiếc không thể xảy ra một cách tối đa nhất.

Thực tế ngày nay cho thấy, có lẽ bạn sẽ chẳng khó khăn khi lên mạng tìm kiếm thông tin về một vụ bạo lực học đường nào đó. Đây là những hiện tượng thức ự đáng tiếc và đang gia tăng trong những ngôi trường học. Có những sự việc xảy ra một cách âm ỉ dưới sự bao che của bao nhiêu đôi bàn tay vô hình nào đó. Dù biết, việc chăm sóc các bé ở giai đoạn này là điều chả dễ dàng gì nhưng chính các cô giáo ấy lại đang dạy dỗ cả một thế hệ trẻ của Việt Nam. Vì thế các bậc cha mẹ khi chọn trường cho con đừng ngần ngại mà chọn những ngôi trường không có camera nhé! không một trường mầm non nào tốt ở Gò Vấp mà thiếu camera đâu ạ

Ngày nay, số lượng trường mầm non mọc lên càng nhiều, mỗi trường có một chất lượng giáo dục và một quy trình giảng dạy riêng. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh hãy góp phần giúp tương lai con mình trở nên tươi đẹp hơn bằng cách chọn cho con một ngôi trường mầm non có chất lượng tốt, phù hợp với bé nhé! Và lưu ý hãy quan tâm đến vấn đề có camera hay không vì đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể quan sát bé rõ hơn và đánh giá chất lượng của nggoi trường đó một cách hiệu quả nhất !

Top 5 trương mầm non Gò Vấp có camera uy tín nhất !

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu thực tế, chúng tôi đã chọn ra được 5 ngôi trường mầm non có chất lượng được đánh giá cao so với mặt bằng chung, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp giáo duc tốt và đặc biệt có thể cho phép phụ huynh đánh giá con mình qua camera.

  1. Trường mầm non KIDDYLAND cơ sở Gò VẤp:

Đây là ngôi trường nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều bậc phụ huynh đã có con theo học tại đây. Khi học tại đây, bé sẽ được học tập trong một môi trường năng động, an toàn, có chất lượng cao sánh ngang với các trường quốc tế khác. Cha mẹ sẽ không phải lo lắng khi cho bé theo học tại đây vì các bé sẽ được quan tâm uốn nắn từng chút một. ĐỒng thời, thầy cô ở đây sẽ giáo dục bằng phương pháp tình thương và có tình yêu thương sâu sắc với các bé. Thông qua những bài học trên lớp, các cô sẽ truyền đạt đến bé những bài học về lẽ sống, đạo đức cao đẹp giúp hình thành nên nhân cách của một con người, hướng đến cái đẹp, cái chân- thiện- mĩ.

Đồng thời, đây là ngôi trường có một hệ thống camera khá đầy đủ. Đây là một điểm cộng khá lớn cho ngôi trường. Vì như chúng ta đã biết giữa lợi ích tương tác của camera với các bậc phụ huynh. Có thể ngay khi ở nhà, trên công ty, chỗ làm việc hay đi công tác xa, các bậc phụ huynh cũng có thể biết con mình đang làm gì ? Có được học tập hay vui chơi không? Có được ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và đi ngủ đúng giờ không? Các cô giáo có thân thiện với các bé không? Các bé có vui vẻ, thỏa mái và vui chơi với các bạn không? Việc theo dõi camera của các bậc phụ huynh có thể sẽ tạo áp lực nhỏ cho các giáo viên nhưng tôi tin rằng với tình yêu trẻ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì đây lại là một động lực để họ cố gắng giúp bé có những buổi đến trường vui hơn, bổ ích hơn.

3.2. Trường mầm non Việt Mỹ- cơ sở Gò Vấp

Đây là một ngôi trường nổi tiếng chất lượng được đánh giá là không kém cạnh gì so với ngôi trường KIDDY Gò Vấp.

Nhìn chung, trường mầm non Việt Mỹ có chất lượng giáo dục ảnh hưởng từ quốc tế với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp các bé có thể học tập một cách tối ưu nhất. Các bé khi học tại ngôi trường này có cơ hội tiếp xúc với tiếng anh từ rất sớm, tạo điều kiện phát triển khả năng tư duy, ghi nhớ từ một cách hiệu quả . Đặc biêt, trong các giờ học đều có giáo viên người bản ngữ đứng kèm. Điều này làm tăng hững khởi học tập cho các bé, giúp bé tiếp thu bài một cách hiệu quả hơn. các giáo viên đây đều là người có kinh nghiệm trong giảng dạy, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Các bé mỗi ngày đến trường sẽ mang theo một niềm vui mới và một hi vọng mới và được phát triển bản thân hướng đến sự phát triển của cái chân thiện mĩ. Các bé sẽ tự tin hơn, có cơ hội học hỏi nhiều hơn và học thêm được nhiều kĩ năng, lẽ sống mới. Các mẹ có thể theo dõi qua camera mỗi ngày để có thể nhìn thấy sự thay đổi tích cực của con nhé !

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here