Nhiều Cơ Hội Việc Làm Khi Chọn Ngành Mầm Non Tại Đại Học Hồng Bàng

0
1114
trương trình mầm non đại học hồng bàng

Trong nhiều năm trở lại đây, nhân lực cho ngành mầm non càng lúc càng lên cao. Chính bởi vậy, ngành mầm non ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Các bạn bắt đầu với sư phạm giáo dục trẻ mầm non và luôn tự đặt ra những câu hỏi Học tại đâu là tốt nhất ? Và thực sự thì ngành maamg non tại ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG thực sự là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi này.

Xem thêm:

Thực tế hiện nay cho thấy, ngành giáo dục mầm non tại ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG thực sự mang đến cho các bạn rât nhiều cơ hội. Ngay từ năm đầu tiên khi bước chân vào trường, sinh viên ngành giáo dục mầm non Đại học quốc tế Hồng Bàng – ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG được học với 30 môn học tiếng anh đồng thời các môn học chuyên ngành của họ đều là song ngữ. Đây là dấu hiệu của một môi trường tốt cho sự rèn luyện khả năng của các bạn, giúp bạn có những kiến thức đạt chuẩn khi trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho các bé. Bởi khi đứng trên bục giảng thì việc đầu tiên và quan trọng của bạn là không được phát âm sai vì các bé trong giai đoạn mầm non đều học và tiếp thu kiến thức rất nhanh. Lúc này các bé như một tờ giấy trắng và nhiệm vụ của những người cô giáo tương lai là hãy đặt vào đó tình thương yêu, kiến thức và khơi dậy trong bé sự tư duy giúp bé phát triển tốt hơn. Với chương trình thực tập tại hệ thống giáo dục quốc tế của tập đoàn Nguyễn Hoàng thực sự mang lại cho các banjk sinh viên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và truyền đạt cho bạn những kĩ năng cần thiết để có thể tự tin khi bước vào nghề.

Đây cũng là điều kiện để các em có thể chuyển tiếp sang Đại học Felician (Mỹ) – môi trường học khá nổi tiếng và mở ra cho các bạn nhiều cơ hội trước mắt giúp bạn có thể phát triển kĩ năng cần thiết trong một tương lai không xa.

Sinh Viên Có Việc Làm Ngay Khi Vừa Nhập Học

Đây có lẽ là điều đáng mong mỏi của mỗi bạn sinh viên mỗi khi bước chân vào cánh cổng trường đại học. Thời gian đào tạo tại ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG tối thiểu là 3 năm, tại các hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng – NHG là một trong những đơn vị chủ quán của đại học Hồng Bàng – ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng và có uy tín trên khắp cả nước bao gồm các hệ thống sau : Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn, Hệ thống trường hội nhập quốc tế, Hệ thống trường quốc tế song ngữ học viện anh quốc, Hệ thống trường Quốc tế Bắc Mĩ cần tuyển dụng 1500-2000 giáo viên. Đây là một dấu hiệu việc làm tốt cho các bạn đang theo học tại trung tâm này.

Tuy nhiên, thực tế hiện này là khi nhu cầu tuyển dụng cao của các trường mầm non nhưng thực tế số lượng và chất lượng tuyển dụng giáo viên vẫn chưa thể đáp ứng kịp. Hiểu được thực tế này thì Đại học ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG đã mở thêm ngành đào tạo giáo dục mầm non và tuyển sinh từ năm học 2018-2019. Đại học ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG đã có sự nghiên cứu và quan tâm sâu sắc đến việc học tập của các bé và đưa ra một chương trình đào tạo hoàn toàn đổi mới và hiện đại hơn so với mặt bằng chung tại các ngôi trường đại học khác. Với một chương trình cà chất lượng đào tạo như vậy, ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG đã có sự cam kết về vấn đề việc làm dành cho những học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là một điểm mới và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đến theo học.

Chương trình đào tạo mầm non chuẩn quốc tế

Để có một chương trình đào tạo phù hợp và tốt đòi hỏi các nhà lãnh đạo cần phải có sự quan sát và thấu hiểu được vấn đề tại các ngôi trường mầm non, hiểu được các bé cần phải có những gì và các cô giáo cần phải làm những gì. Tập đoàn sẽ có sự chú trọng vào việc đào tạo ra những thế hệ giáo viên mầm non giỏi nghiệp vụ, có kiến thức và năng lực chuyên môn, có khả năng hội nhập vào quốc tế mà các trường khác không làm được. Vì vậy, ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG chú trọng vào việc đào tạo chất lượng của các giáo viên, đào tạo cho họ những kĩ năng cần thiết trong công việc giảng dạy, với phương pháp giáo dục bằng tình thương, truyền cho họ tình yêu và đam mê với công việc. Vì thế, tiêu chuẩn đào tạo mang tính quốc tế, lấy trẻ làm trung tâm và kiến thức là tiền đề trong mỗi bài học. Vì vậy, các sinh viên ở trường này đều được quan tâm và đáp ứng nguồn nhân lực đủ chuẩn cho NHG.

Với chương trình đào tạo được chú trọng về các đào tạo kĩ năng sống, các bài học về lẽ sống cho bé, phương pháp ứng xử với các bé trong những trường hợp đặc biệt và đào tạo Tiếng anh từ rất sớm tạo cơ hội cho các bé phát triển những kĩ năng ngay từ khi rất bé. Đây là phương pháp đào tạo chất lượng học tập tốt nhất cho các bé.

Những ưu đãi vượt trội khi học ngành Giáo dục mầm non tại ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

Thứ nhất được tiếp xúc với môn học song ngữ và đây là điều kiện cần thiết để các bé tham gia với các chương trình đào tạo nước ngoài. Các giảng viên đứng lớp có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy trong nghề và có kĩ năng truyền đạt kiến thức cần thiết và chuyên môn cao.

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn có 7 cơ sở trải khắp các quận huyện. Đây là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có sơ hooin tiếp cận với nền giáo dục của trung tâm. Với những cơ sở khắp đất nước giúp các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nền kiến thức hiện đại, khoa học. Hệ thống trường Quốc tế dong ngưc Học viện Anh quốc có 2 cơ sở tới BÀ Rịa- Vũng Tàu và thành phố HCM. Bởi vậy mỗi học viên khi đến đây có đầy đủ kĩ năng cần thiết và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, với những bạn sinh viên khi có thái độ học tập tốt và kỹ năng tốt khi làm việc thì còn có cơ hội nhận mức học bổng 100% học phi toàn khóa học. Đây là một mức ưu đãi và là mục tiêu phấn đấu của các bnaj sinh viên khi bát đầu với ngành học của mình.

Như vậy, chất lượng giáo dục đào tạo ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG có chất lượng đào tạo tốt hiện đại và là điểm đến lí tưởng cho các bạn sinh viên khi đangn băn khoăn trong việc lựa chọn môi trường học tập.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here